Trong nội dung bài viết này, gomquynhhuong.com sẽ chia sẻ đến các bạn về: Thủ tục treo gương chén quái ra sao thì phù hợp lệ. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Bạn đang xem: Văn khấn treo gương bát quái

1. Ý nghĩa của gương bát quái là gì?

*
*
*
*

Thủ tục khai quang đãng gương chén bát quái đã được thực hiện như sau:

Bước 1: triển khai tẩy uế mang đến gương bằng việc dùng rượu pha gừng đang giã, đập dập. Sau đó, lau sạch gương nhằm tránh bị bám uế. Tiếp theo, đem khăn khô để lau sạch. Sau đó, để gương vào đĩa vẫn rửa sạch, khô rồi rước lên ban thờ.Bước 2: tiến hành làm lễ xin phép Thổ địa, thần linh làm việc nơi các bạn khai quang đãng gương chén quái cũng như treo trước cổng. Hãy đọc bài khấn dưới đây rõ ràng:

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

– con lạy chín phương Trời, mười Phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– nhỏ kính lạy Hoàng thiên, ông địa chư vi Tôn thần.

– nhỏ kính lạy ngài Đông Thần quân, ngào bạn dạng gia thổ thần Long Mạch

– bé kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần

– bé kính lạy ngài tiền hậu địa chủ tài thần. Bé kính lạy những Tôn thần quản lý trong khoanh vùng này.

Tín công ty (chúng) nhỏ là: ……………………………………..

Hôm ni là ngày…… tháng…… năm…., tín chủ nhỏ thành trung tâm đảnh lẽ, kính xin các vị thần linh, tôn thần được khai quang và treo gương chén quái nhằm trừ tà trấn trạch. Kính xin các Ngài phù hộ độ trì cho tín nhà chúng con an toàn như ý, vạn sự hanh thông, sở mong tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Tín chủ chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được gia hộ độ trì.

Bước 3: Khi đã khấn vái thần linh, thổ địa dứt thì gia chủ sẽ thực hiện đọc tiếp bài xích khấn khai quang quẻ gương chén bát quái. Rất có thể chọn theo một trong 3 biện pháp sau đây:

+ biện pháp 1: Trì chú đại bi 7 đổi thay rồi tiếp nối sử dụng hương thơm thư yểm vào gương.

+ giải pháp 2: Trì chú tiêu tai cát tường như ý thần chú vào gương rồi ấn cát tường như ý thư vào gương. Tiếp theo, búng ấn gương cùng đọc:

Na ma, sa măn ta- bút đa nam, a pơ ra ti ha tha, sà sa na nam,ta đi domain authority tha: ôm kha, kha, khà hi, khà hi, hùm, hùm, di va la, di va la, pơ ra di va la, pơ ra di va la , ti yêu thích tha, sờ tri, sờ tri,sà pha ta, sà trộn ta, săn ti ka, sờ ri dê, sóa ha.

+ Cách 3: Kết ấn như ý cát tường và phát âm văn khấn như sau:

Nhất khảm tiệm âm mẫu độ sinh. Nhị Khôn thiên tướng mạo giáng hung tinh. Tam chấn lôi đình uy dũng mãnh. Tứ tốn phong vũ tất đan thanh. Ngũ trung thánh thần lai hộ thuật. Lục càn binh tướng mạo giáng phù linh. Thất đoài lôi công lai sát quỷ. Chén cấn bổn tướng mạo trảm tà tinh. Cửu ly tiên thánh giáng hội đồng. Phái nam mô chén quái minh sinh. Cửu long thiên tử. Long thần hổ tướng. Chén bát quái kim cang. Tử vi ngũ hành binh tướng. Cấp cho như dung nhan lệnh. Cấp cho cấp như khí cụ lệnh sắc.

Ngay lúc đọc kết thúc bài chú, hãy búng ấn như ý cát tường vào gương là chúng ta đã xong xuôi xong.

4. Phía dẫn giải pháp làm lễ treo gương chén quái, văn khấn lúc treo gương chén quái

Khi treo gương bát quái, biện pháp làm lễ treo gương, hiểu văn khấn như sau:

Nam mô a di đà Phật (3 lần)

– con lạy chín phương Trời, mười Phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– nhỏ kính lạy Hoàng thiên, hậu thổ chư vi Tôn thần.

– nhỏ kính lạy ngài Đông Thần quân, ngào bản gia thổ địa Long Mạch

– nhỏ kính lạy những ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần

– nhỏ kính lạy ngài tiền hậu địa công ty tài thần. Nhỏ kính lạy các Tôn thần cai quản trong khoanh vùng này.

Tín công ty chúng nhỏ thành chổ chính giữa xin phép các vị thần linh được treo gương chén bát quái nhằm hóa gần kề tránh hung, trừ tà, thừa nhận lộc. Kính xin những Ngài gia hộ độ trì đến tín nhà chúng con an ninh như ý, vạn sự khô nóng thông. Tín nhà chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin gia hộ độ trì.

Cuối cùng, gia chủ xin gương xuống rồi thực hiện treo gương lên cửa nhà hoặc cổng phụ thuộc vào vào mẫu mã gương chén quái cơ mà bạn dùng để treo gương làm thế nào để cho đúng chiếu. Tuy nhiên, đánh giá chung thì gương cần triển khai đúng công năng, chức năng của nó.

Trên đây là những share của chúng tôi về: Hướng dẫn giấy tờ thủ tục treo gương chén bát quái. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm những kiến thức và kỹ năng hay, lôi cuốn sau khi đọc xong nội dung bài viết này.

Bài khấn treo gương chén bát quái, thủ tục khai quang đãng gương chén bát quái như vậy nào? lí giải chọn thời giờ và phương pháp làm lễ treo gương chén bát quái.

Gương bát quái trong khi không còn thừa xa lạ với nhiều người nhằm tránh khỏi những tà yêu, ma quái, và tà khí bao trùm ngôi nhà. Để treo gương chén bát quái, nên hiểu rõ công dụng của nó tương tự như cách áp dụng để kiêng phản tác dụng, gây nguy nan đến gia chủ.

Vì gương chén quái là 1 trong vật phẩm tử vi đặc biệt, buộc phải nghi lễ treo gương chén quái cần được thực hiện một bí quyết tỉ mỉ, gọn gàng và đúng thủ tục. Còn nếu như không thay vì giúp hóa sát, gia công ty rất rất có thể lại dìm hung, hết sức nguy hại.

Các chuyên viên phong thủy support treo gương bát quái có phải làm cho lễ. Đó là lễ khai quang điểm nhãn gương chén bát quái với lễ treo gương chén bát quái. Vậy giải pháp khai quang gương bát quái như vậy nào, thủ tục khai quang gương chén bát quái ra sao?

Nếu bạn không biết thủ tục lúc treo gương chén bát quái như thế nào, bài khấn treo gương chén quái là gì, các bạn hãy mày mò trong bài sau. Trong nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ share với các bạn các thông tin chi tiết về thủ tục treo gương chén bát quái, cách cúng nhằm treo gương chén bát quái để bạn tiến hành đúng trình tự, quy tắc phong thủy khi ý muốn treo gương chén bát quái trước cửa ngõ nhà.

*

Hướng dẫn bài khấn, giấy tờ thủ tục khai quang quẻ treo gương chén bát quái

Các các loại gương chén bát quái

Gương bát quái là một tấm biển vẽ hình chén bát quái, bát quái đó là ám quẻ: Càn, đoài, ly, chấn, tốn, khảm, cấn, khôn, với các nét vẽ như sau: Càn: 3 gạch ốp liền; Khôn: 6 gạch ngắt quãng; Khảm: trọng tâm đầy; Ly: trung tâm hở; Chấn: Như cái ống lật ngửa; Cấn: như chén úp; Đoài: Khuyết sinh hoạt trên; Tốn: đứt ở dưới.

Xem thêm: Harry potter đam mỹ truyện tranh, tổng hợp truyện draco x harry h

Có các loại gương chén quái chính cùng với những tác dụng riêng:

- Gương bát tai ác lồi

Gương chén quái lồi giống hệt như mai rùa, có hình mong lồi lên, là một trong những công chũm hóa giải tiếp giáp khí. Có tương đối nhiều vật thể mang tà khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có dáng vẻ nhọn sắc, tuyến phố chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, không gian gian giữa 2 tòa nhà cao, biển khơi báo giao thông ống khói…

- Gương chén quái lõm

Gương lồi dùng để làm phân tán, còn gương lõm dùng làm tích tụ năng lượng. Giả dụ phương vị phong thủy nào có hiện tượng lạ thất tán khí hoặc những vật thể được coi là tốt đẹp mắt lại cách nhà thừa xa, hoàn toàn có thể treo gương lõm nhằm thu hút tích điện tốt.

Ví dụ, khi cửa ngõ chính đối diện cầu thang đi xuống, khí khu đất trong nhà đã thất tán. Bây giờ nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc vào trường hòa hợp từ cửa ngõ sổ rất có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với những thiết kế đẹp, thuộc một số loại núi Văn Xương (có lợi cho đường học tập vấn), mà lại lại biện pháp nhà vượt xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để kết nạp khí tốt của núi.

- Gương bát tai quái phẳng

Gương phẳng trong công ty có chức năng thu hút, tóm gọn năng lượng xuất sắc trong phong thủy. Ví như treo ko kể cửa chủ yếu hoặc cửa sổ sẽ có tính năng phản xạ. Treo gương phẳng tại vị trí cát lợi vẫn có chức năng thu hút khí tốt; đồng thời, lúc treo gương phẳng tại phương vị bị xung gần kề lại có công dụng ngăn cản, giải tỏa khí xấu.

*

Gương bát quái phẳng treo trong đơn vị có tác dụng thu tích điện tốt

Thủ tục khai quang gương bát quái

Khi cài gương chén bát quát về, gia chủ đề xuất chọn thì giờ treo gương chén quái, xem ngày tốt treo gương chén bát quái phù hợp với bản mệnh, tuổi tác của gia chủ, để không rước bắt buộc những điềm chẳng lành. Đa phần các loại gương này sẽ tiến hành treo vào trong ngày rằm hoặc mùng một chứ không phải treo ngày nào cũng được.

Theo các chuyên gia phong thủy, ý muốn phát huy được triệt để công năng hóa giải ngay cạnh khí, chức năng trấn trạch của gương bát quái thì trước lúc treo gương bát quái trước góc cửa phải tiến hành khai quang quẻ điểm nhãn mang lại gương bát quái.

Nếu gia chủ lừng khừng khai quang đãng gương bát quái nơi đâu thì rất có thể tự khai quang gương chén bát quái theo trình tự, thủ tục như sau:

- cách 1: triển khai tẩy uế mang lại gương chén quái bằng phương pháp lấy rượu trắng có thêm gừng giã nhỏ tuổi lau sạch sẽ gương để tránh dính uế. Kế tiếp lấy khăn thô sạch chưa dùng để làm lau thô gương. Để gương lên đĩa không bẩn rồi ném lên bàn thờ.

- cách 2: có tác dụng lễ xin phép Thổ địa, thần linh trong phòng khai quang đãng gương chén bát quái và treo gương bát quái trước cổng. Khi làm cho lễ khai quang mang lại gương bát quái, gia chủ đọc bài xích văn khấn như sau:

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

- bé lạy chín phương Trời, mười Phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

- nhỏ kính lạy Hoàng thiên, thổ địa chư vi Tôn thần.

- nhỏ kính lạy ngài Đông Thần quân, ngào bản gia thổ công Long Mạch

- nhỏ kính lạy những ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần

- bé kính lạy ngài tiền hậu địa công ty tài thần. Con kính lạy những Tôn thần quản lý trong quanh vùng này.

Tín chủ (chúng) nhỏ là: ............................................

Hôm nay là ngày...... Tháng...... Năm...., tín chủ con thành trung ương đảnh lẽ, kính xin những vị thần linh, tôn thần được khai quang với treo gương chén quái để trừ tà trấn trạch. Kính xin những Ngài phù trợ độ trì mang đến tín công ty chúng con bình an như ý, vạn sự khô hanh thông, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Tín công ty chúng bé lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được gia hộ độ trì.

*

Đặt gương chén quái lên bàn thờ tổ tiên để xin phép khai quang điểm nhãn

- bước 3: sau thời điểm khấn xin phép Thần linh, ông địa xong, gia chủ sẽ gọi tiếp bài khấn khai quang gương chén bát quái. Gia chủ rất có thể chọn trì những bài chú khai quang gương chén quái theo 3 phương pháp như sau:

+ phương pháp 1: Trì Chú Đại bi 7 biến chuyển rồi lấy hương thư chữ yểm vào gương như vậy là đã hoàn thành xong.

+ biện pháp 2: Trì chú Tiêu Tai cát tường Thần Chú vào gương và bắt ấn cát tường thư vào gương, sau đó búng ấn vào gương và đọc:

Na ma, sa măn ta- cây viết đa nam, a pơ ra ti ha tha, sà sa mãng cầu nam,ta đi da tha: ôm kha, kha, khà hi, khà hi, hùm, hùm, di va la, di va la, pơ ra di va la, pơ ra di va la , ti si mê tha, sờ tri, sờ tri,sà pha ta, sà pha ta, săn ti ka, sờ ri dê, sóa ha.

+ Cách 3: Gia chủ kết ấn cát tường như ý rồi đọc bài văn khấn khai quang đãng gương bát quái:

Nhất khảm quán âm chủng loại độ sinh. Nhị Khôn thiên tướng giáng hung tinh. Tam chấn lôi đình uy dũng mãnh. Tứ tốn phong vũ tất đan thanh. Ngũ trung thánh thần lai hộ thuật. Lục càn binh tướng giáng phù linh. Thất đoài lôi công lai gần cạnh quỷ. Chén bát cấn bổn tướng trảm tà tinh. Cửu ly tiên thánh giáng hội đồng. Phái nam mô chén quái minh sinh. Cửu long thiên tử. Long thần hổ tướng. Chén bát quái kim cang. Tử vi ngũ hành binh tướng. Cấp cho như nhan sắc lệnh. Cấp cho cấp như lý lẽ lệnh sắc.

Sau lúc đọc hoàn thành bài chú, bạn hãy búng ấn cát tường như ý vào gương là xong.

Cách làm cho lễ treo gương chén quái, văn khấn lúc treo gương chén quái

Sau khi đã đặt gương chén bát quái lên bàn thờ tổ tiên và làm cho lễ khai quang điểm nhãn đến gương chén bát quái, gia chủ đợi cho tới khi hương thơm cháy hết hoặc còn 1/3 thì đọc bài xích văn khấn treo gương chén quái như sau:

Nam tế bào a di đà Phật (3 lần)

- bé lạy chín phương Trời, mười Phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

- bé kính lạy Hoàng thiên, thổ địa chư vi Tôn thần.

- bé kính lạy ngài Đông Thần quân, ngào phiên bản gia thổ địa Long Mạch

- bé kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần

- nhỏ kính lạy ngài tiền hậu địa chủ tài thần. Bé kính lạy các Tôn thần thống trị trong khoanh vùng này.

Tín nhà chúng nhỏ thành trọng tâm xin phép các vị thần linh được treo gương chén quái nhằm hóa giáp tránh hung, trừ tà, dìm lộc. Kính xin các Ngài gia hộ độ trì mang đến tín nhà chúng con bình yên như ý, vạn sự khô giòn thông. Tín công ty chúng con lễ bạc đãi tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin gia hộ độ trì.

Sau đó, gia công ty xin gương xuống với treo gương lên cửa nhà hoặc cổng phụ thuộc vào loại gương chén bát quái mà bạn áp dụng để treo gương chén quái đúng chiều. Nhưng nhìn tổng thể cách treo gương bát quái phong thuỷ đều nên tuân theo như đúng công năng, tính năng của từng các loại gương chén quái.

Trên đấy là thủ tục khai quang gương chén bát quái và bài khấn treo gương bát quái cụ thể để bạn tìm hiểu thêm khi tất cả ý định sử dụng gương chén quái. Ko kể ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm kích thước cửa chủ yếu theo tuổi nhằm vận may tài lộc gõ cửa, giải trừ gần như điều rủi ro trên davinesshow.com.