Trong bối cảnh hiện nay, đạo đức phẩm chất nhà giáo đang là 1 vấn đề nhức nhối cùng nhận được nhiều sự ân cần trong làng hội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đạo đức nghề nghiệp nhà giáo trong bài xích thu hoạch bồi dưỡng tiếp tục GV trung học cơ sở Module 1 bên dưới đây. 


1. Bài xích thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên:

Module 1: Đặc điểm trung ương sinh lí của học sinh

Module 2: Đặc điểm học tập của học sinh

Module 3: Giáo dục học viên cá biệt

Module 4: phương thức và kỹ thuật thu thập, xử lý tin tức về môi trường xung quanh giáo dục

Module 5: nâng cao năng lực phát âm biết cùng xây dựng môi trường giáo dục của giáo viên

Module 6: Xây dựng môi trường xung quanh học tập mang lại học sinh

Module 7: hướng dẫn, hỗ trợ tư vấn cho học tập sinh

Module 8: phương pháp và kỹ thuật phía dẫn, tư vấn cho học sinh

Module 9: hướng dẫn, hỗ trợ tư vấn đồng nghiệp trong cải cách và phát triển nghề nghiệp

Module 10: Rào cản học tập của các đối tượng người sử dụng học sinh

Module 11: quan tâm hỗ trợ tư tưởng cho học viên nữ, học viên dân tộc thiểu số vào trường

Module 12: hạn chế trạng thái tư tưởng căng thẳng trong học hành của học sinh

Module 13: nhu cầu và bộ động cơ học tập của học sinh trong xây dừng kế hoạch dạy dỗ học

Module 14: kiến tạo kế hoạch dạy học theo phía tích hợp

Module 15: các yếu tố ảnh hưởng đến planer dạy học

Module 16: hồ nước sơ dạy học

Module 17: tìm kiếm hiểu, khai thác, xử lý thông tin phục vụ bài giảng

Module 18: cách thức dạy học tập tích cực

Module 19: dạy dỗ học với công nghệ thông tin

Module 20: bức tốc năng lực sử dụng thiết bị dạy dỗ học với áp dụng CNTT trong dạy học

Module 21: Bảo quản, sửa chữa, sáng chế thiết bị dạy dỗ học

Module 22: Sử dụng một số trong những phần mềm dạy học

Module 23: kiểm soát đánh giá hiệu quả học tập của học sinh

Module 24: nghệ thuật kiểm tra nhận xét trong dạy học

Module 25: Viết ý tưởng sáng tạo trong trường

Module 26: nghiên cứu và phân tích khoa học sư phạm áp dụng trong trường


Module 27: khuyên bảo và phổ biến khoa học tập sư phạm áp dụng trong trường

Module 28: Kế hoạch vận động giáo dục học viên trong bên trường

Module 29: Giáo dục học sinh thông qua các chuyển động giáo dục

Module 30: Đánh giá công dụng rèn luyện của học tập sinh

Module 31: đồ mưu hoạch công tác làm việc chủ nhiệm

Module 32: hoạt động vui chơi của giáo viên nhà nhiệm

Module 33: xử lý tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm

Module 34: Tổ chức chuyển động giáo dục xung quanh giờ lên lớp ngơi nghỉ trường

Module 35: Giáo dục khả năng sống đến học sinh

Module 36: giáo dục đào tạo giá trị sống cho học sinh

Module 37: giáo dục và đào tạo vì sự vạc triển bền vững ở trường

Module 38: giáo dục đào tạo hòa nhập vào giáo dục

Module 39: phối hợp với mái ấm gia đình học sinh và cộng đồng trong công tác giáo dục đào tạo học sinh

Module 40: phối hợp các tổ chức xã hội trong công tác giáo dục

Module 41: Tổ chức chuyển động tập thể cho học sinh

2. Tin tức về các hoạt động chung của các em THCS:

– vận động cộng đồng: ngoài việc học tập với rèn luyện những em còn có. Các vận động chính của thiếu hụt nhi bao hàm các chuyển động khác như: Đội TNTP tp hcm sinh hoạt dưới các hình thức: nghi thức tập thể, ngơi nghỉ chung, thảo luận tình cảm, chia sẻ, trợ giúp nhau học tập cùng sinh hoạt, kể cả những người dân nhạy cảm, các vấn đề về tuổi vị thành niên, tuổi vị thành niên, yếu tố hoàn cảnh gia đình.

Bạn đang xem: Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên mô đun 3 thcs

– chuyển động xã hội: giúp đỡ người cạnh tranh khăn, tự thiện, tham gia bảo đảm và làm đẹp cổ vật, công viên, không khí công cộng.

3. Mẫu bài thu hoạch bồi dưỡng liên tiếp THCS Module 1:


BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ………

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do – Hạnh phúc

———————


BÀI THU HOẠCH

BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN GIÁO VIÊN

Module THCS1: Đặc điểm trung ương sinh lí của học viên THCS

Năm học: …………..

Họ và tên: …………………………………………………………………………………………………..

Đơn vị: ………………………………………………………………………………………………….

3.1. Đặc điểm trọng tâm sinh lý học sinh cấp THCS:

Về thể chất:

Học sinh cấp thcs có giới hạn tuổi từ 11 cho 15, tất cả sự chênh lệch to về tuổi tác với có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt trong cuộc sống con người với các điểm lưu ý sau:


– mang dù khung hình các em ko ; cải cách và phát triển đầy đủ, họ gồm một lực lượng khá mạnh.

– Tuổi dậy thì.

– Hoạt động chính là giao tiếp, đặc biệt là với các bạn học. Do vậy, tạo ra tình chúng ta giữa thanh thiếu thốn niên là một chuyển động quan trọng.

– Tuổi vị thành niên: học sinh phổ thông trường đoản cú 11-16 tuổi, không còn là con nít nhưng không hẳn là bạn lớn, là độ tuổi thiếu niên, giới trẻ đã gồm sự cách tân và phát triển về tâm sinh lý. Về khía cạnh lý thuyết, những em ước ao làm bạn lớn, nhưng các em chưa nhận thức rất đầy đủ về địa vị xã hội của chính bản thân mình là trẻ em vị thành niên

Về mặt trọng tâm lý:

– Do những em trường đoản cú coi bản thân là tín đồ lớn nhưng chưa thực sự chín chắn, fan lớn thường xuyên xem những em là “trẻ con” đề xuất dẫn mang lại tình trạng “chướng mắc cỡ vật” giữa học viên cấp trung học cơ sở với fan lớn, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

– tình cảm của học sinh cấp THCS trở nên tân tiến phong phú, trước hết là tình chúng ta cùng lứa tuổi, những em tinh tế cảm với dễ đồng cảm, điều mà những em ít cảm nhận từ cha mẹ, thầy cô.

– Sự trở nên tân tiến nhận thức của học sinh THCS hơi cao, đặc biệt là tư duy khoa học, kỹ năng suy luận trừu tượng và cảm thụ được vạc triển.

– Ý chí của học viên trung cấp đã phát triển khá cao, các em đã gồm đủ thể lực và ý thức để quá qua hầu hết trở ngại trở ngại trong học tập tập với cuộc sống.

3.2. Các tiền đề quan trọng cho sự phát triển tâm sinh lý học viên trung học cơ sở:

Sự trở nên tân tiến cơ thể:

– tốc độ phát triển khung người nhanh, khỏe mạnh nhưng không cân đối. Đồng thời, một nhân tố mới xuất hiện thêm mà thời đại trước không có (sự vạc dục). Những yếu tố quan lại trọng ảnh hưởng đến sự thay đổi thể-sinh lý của bạn teen là nội huyết tố, lịch sinh đẻ và chế độ dinh dưỡng.


– Tăng trưởng độ cao và cân nặng:

– chiều cao của trẻ cải tiến và phát triển rất nhanh: 5-6 centimet đối với bé xíu gái, 7-8 centimet đối với bé xíu trai. Tăng cân nặng 2 – 5 kg/năm, tăng vòng ngực ở bé nhỏ trai và nhỏ nhắn gái, v.v.

Sự cải cách và phát triển của xương:

– Xương nghỉ ngơi dạng cốt hóa hình thái đề xuất thanh thiếu hụt niên cao nhanh, Xương mặt phát triển tốt. Các thiếu nữ làm phần lớn mảnh hông và xong ở lứa tuổi 20-21. Bởi vì vậy, đề nghị ngăn cản họ đi giầy cao gót, giày cao gót và tránh nhảy quá cao để không tác động đến chức năng sinh sản.

– Ở tầm tuổi 12-15 tuổi, phần phụ của cột sống cách tân và phát triển chậm hơn tốc độ cải tiến và phát triển chiều nhiều năm cơ thể. Vày đó, sườn lưng dễ bị cong, vẹo khi đứng, ngồi, vận động, mang vác đồ vật nặng,… ko đúng tư thế.

Sự cách tân và phát triển cơ bắp:

– cân nặng cơ bắp và sức khỏe cơ bắp tăng cao nhất vào thời điểm cuối tuổi dậy thì. Mặc dù nhiên, cơ thể của thanh thiếu niên nhanh lẹ mệt mỏi và chúng không chuyển động lâu như bạn lớn.

– Cơ bắp của nhỏ bé trai và nhỏ xíu gái trở nên tân tiến theo hai hình dáng khác nhau, đặc trưng cho cả hai giới: nhỏ bé trai cao cấp tốc nhẹn, vai rộng, cơ bắp bên khỏe và bắp chuối khỏe. Các cô gái dần dần có tác dụng tròn ngực, nở hông, v.v.

Thể chất của thanh niên cải tiến và phát triển không cân nặng đối:

– Hệ cơ phát triển chậm hơn hệ xương. Form xương, xương tay, xương chân trở nên tân tiến mạnh cơ mà xương lồng ngực cải tiến và phát triển chậm hơn. Sự cải cách và phát triển giữa xương bàn tay với xương những khớp ngón tay là ko đồng đều. Sự tổ chức lại cỗ máy vận động làm mất đi tính nhịp nhàng của các động tác, dẫn mang lại ở trẻ em cử hễ vụng về, lề mề về, lúng túng, khiến cho trẻ cảm giác khó chịu, bất an.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Chó Đực Cái Hay Con Đực? Cách Để Xác Định Giới Tính Của Chó


– khối hệ thống tim mạch ko được phát triển đầy đủ. Thể tích tim tăng nhanh, tim to ra thêm và hoạt động mạnh hơn, trong lúc đường kính quan trọng tăng đủng đỉnh hơn. Đó là lý do khiến cho thanh thiếu hụt niên tiếp tục bị mệt mỏi, chóng mặt, nhức đầu, v.v.

– Hệ thần kinh phát triển không cân đối. Bởi vì vậy, làm thêm giờ, stress thần tởm lâu ngày khiến cho hệ thần kinh bị trục trặc.

Sự cách tân và phát triển của đường sinh dục (dậy thì):

– Sự trưởng thành và cứng cáp về giới tính là yếu đuối tố quan trọng nhất trong sự phát triển khung người ở tuổi dậy thì.

– tín hiệu dậy thì ở bé xíu gái là bắt đầu hành kinh, tuyến đường vú trở nên tân tiến (ngực và cố kỉnh vú nhô ra, ráng vú rộng), hiện tượng lạ “vỡ giọng” ở bé trai, sự phát triển của tinh trả trong cơ thể và chứng “mộng tinh”. . ” ” ban đầu xuất hiện.

– Tuổi dậy thì kết thúc ở độ tuổi 15-16 tuổi. Chúng ta phì nhiêu, tuy vậy về thể chất, đặc biệt là chưa trưởng thành và cứng cáp về mặt lòng tin và buôn bản hội. Bởi vì vậy, người lớn đề nghị khéo léo, tế nhị hướng dẫn, góp trẻ đọc đúng vấn đề, không băn khoăn lo lắng ở tuổi new lớn. Kỹ năng của

Trí óc trẻ và chuyển động thần tởm nâng cao:

– Trí óc trẻ có bước cải tiến và phát triển mới góp các tính năng trí tuệ cải tiến và phát triển mạnh mẽ. Các quy trình tăng tốc chỉ chiếm ưu ráng rõ ràng, sự ức chế phân biệt bị suy yếu và căng thẳng cách tân và phát triển mạnh mẽ. Hiệu quả là, thanh thiếu niên có xu hướng “vụng về” khi bè bạn dục hoặc tham gia những hoạt động, và có rất nhiều cử đụng sang phía 2 bên của đầu, chân với cánh tay. Bởi vì vậy, học viên phổ thông dễ nổi nóng, làm phản ứng vô cớ, dễ nóng giận, mất bình tĩnh,… phải dễ vi phạm luật kỷ luật.

... - Nội dung bồi chăm sóc : Mã mơ đun thcs 21 tháng bốn /2015 Modun22 áp dụng số phần mềm dạy học - Nội dung bồi dưỡng : Mã mơ đun thcs 22 Câu hỏi: Anh (chị) trình bày kết thực kế hoạch bồi chăm sóc thường ... Eleaning tham dự cuộc thi cấp trường năm 2012-20 13 Vạn Ninh,ngày 23/ 4 /2015 BÀI THU HOẠCH BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUN NĂM HỌC : 2014 – 2015 Câu hỏi: Anh (chị) trình bày kết thực kế hoạch bồi chăm sóc hay xun cá nhân vận ... Sau : PHẦN II: KẾT QUẢ BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUN: tháng + 8/2014 - Bồi chăm sóc triệu tập nội dung bồi chăm sóc - Mã mơ đun: 1,2 ,3, 4,5,6 Cơng tác cn lớp * Cơng tác công ty nhiệm lớp Nội dung 1: Vai trò, mục tiêu...
*

... Lập kế hoạch è cổ Thị Liên tín đồ thực hiện: trần Thị Liên Bồi chăm sóc thường xuyên xuyên Năm học năm trước - 2015 Ngày 20 tháng năm năm trước PHẦN II TIẾN TRÌNH VÀ KẾT QUẢ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN ... Viên tham gia học Bồi chăm sóc thường xuyên xuyên văn bản bồi dưỡng phải bám quá sát chương trình; thực quy chế Bồi chăm sóc thường xuyên xuyên Bộ giáo dục Đào sinh sản Bồi dưỡng trọng tâm, tập trung vào vụ việc mới, phạt ... Dục trẻ con mầm non Vai trò hỗ trợ tư vấn chăm sóc, giáo dục mầm non; Mục đích hỗ trợ tư vấn chăm sóc, giáo dục và đào tạo mầm non; Nội dung tư vấn chăm sóc, giáo dục mầm non; phương pháp tư vấn siêng sóc, giáo dục mầm non; ...
*

... Phong, thân đồ mưu hoạch bồi dưỡng hay xuyên (BDTX) năm học 2013 2014 sau: I MỤC ĐÍCH giáo viên học tập bồi chăm sóc hay xuyên để update kiến thức trị, kinh tế tài chính - buôn bản hội, bồi chăm sóc phẩm chất ... Quang quẻ MINH - trung học cơ sở TỊNH PHONG 10 10 Page bài bác thu hoạch BDTX Năm học: 2013- 2014 lịch trình bồi chăm sóc thường xuyên giáo viên trung học cơ sở BGD quy chế bồi chăm sóc thường xuyên xuyên giáo viên trung học cơ sở BGD các tài liệu ... Pháp bồi BGH, 15 15 DƯƠNG quang đãng MINH - trung học cơ sở TỊNH PHONG Page bài xích thu hoạch BDTX Năm học: 2013- năm trước 8 /2013 mon 9 /2013 tháng 10/201 mon 11+ 12/201 Bồi dưỡng đến GV khung công tác bồi dưỡng...
*

... Hóa học nhà giáo; nâng cao lực giảng dạy, tìm mọi cách tự học, tự sáng tạo, xây dựng kế hoạch giáo dục huấn luyện và đào tạo khoa học, hiệu Đạt: điểm - ngôn từ bồi dưỡng: bồi chăm sóc theo kế hoạch phòng Giáo dục ... Chuyên môn III Đối cùng với giáo viên Giáo án (bài soạn); Sổ ghi kế hoạch đào tạo và giảng dạy ghi chép sinh hoạt chuyên môn, dự giờ, thăm lớp; Sổ điểm cá nhân; Sổ công ty nhiệm (đối với giáo viên làm công tác chủ ... Nghị Đảng cùng sản nước ta - Tiếp thu: Sau nghiên cứu, học tập câu chữ trên, thân dìm thức thâm thúy - nhằm thực hiên giỏi nhiệm vụ giáo dục giáo viên cần: - Giáo viên cần khẳng định nhiệm vụ năm học...
*

... Rượu cồn không bình thường … những năm học 2013 – năm trước có học sinh đàn bà tên A làm mệt mỏi chây lười bất đề xuất em học tập - Em A thường xuyên ngủ học, không học tập bài, không có tác dụng tập, vắng học ko xin phép, ... BÀI THU HOẠCH BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN thpt NỘI DUNG GV: Nguyễn Thị Phương Lan - TRƯỜNG thpt Võ Minh Đức chuyên đề 3: GIÁO DỤC HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CÁ BIỆT - Học ... Cho những người học tập tập xuyên suốt đời xóm hội học tập khu vực mà học học tập suốt đời, nhiên HS trọng giáo dục và đào tạo quy trường phổ thông đại học, mối quan tâm với vẻ ngoài giáo dục phi quy không nhiều vấn đề học không...
*

... định nghĩa học vào trình học tập tập, học sinh học tập môn học khác nhau, phần khác môn học tập học viên phải biết đặt có mang học tập mọt quan hệ hệ thống phạm vi môn học môn học tập khác 2.2 văn bản Dạy học tập theo ... giáo viên quan sát lại trình tự reviews - tác động trực sau đó việc dạy dỗ học công tác quản lý giáo dục (lớp học, trường học) - tăng cường khả cải cách và phát triển chuyên môn giáo viên trung học sở Giáo viên ... BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN: I MODULE thcs 14: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH DẠY HỌC THEO HƯỚNG TÍCH HỢP Qua thời hạn tự học nắm sự việc sau: những yêu ước kế hoạch dạy dỗ học theo hướng tích hợp: - Trang bị đến học...
... bài bác thu hoạch bồi dưỡng hay xuyên Giáo viên: Nguyễn Thị Tý yêu thương cầu rất cần được đổi công tác làm việc kiểm tra, reviews ... Chế cách thức kiểm tra reviews kết học tập tập học sinh trường Trường thpt Đức Trí bài xích thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên Giáo viên: Nguyễn Thị Tý - xác minh yêu mong sử dụng phương thức kiểm tra đánh ... Hình ảnh hương vsv các lực năng lực tự học tập NL tư sáng tạo NL giải vụ việc NL ngôn ngữ bài xích thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên Số câu : Tỉ lệ:40% = 4đ Số câu : tỉ lệ thành phần : 20% = 2đ Giáo viên: Nguyễn Thị Tý...
... Từ bồi dưỡng giáo viên; lực tự review hiệu bồi dưỡng thường xuyên; lực tổ chức, quản lí lí hoạt động tự học, trường đoản cú bồi chăm sóc gia sư nhà trường, Phòng giáo dục Đào chế tạo II NỘI DUNG BỒI DƯỠNG THƯỜNG ... Chon modun tông số modun thu c công tác bồi chăm sóc thường xuyên xuyên nhằm bồi chăm sóc năm học năm trước – năm ngoái yêu thương cầu chuẩn nghề nghiệp phải bồi dưỡng Mã tế bào đun cải thiện lực đồ mưu hoạch dạy học trung học cơ sở Tên ... Học + học tập trung Đánh giá bán kết bồi dưỡng thường xuyên thân thường xuyên thực bồi dưỡng thường xuyên xuyên năm học tập 2015 – 2016 Tự học tập + Áp dụng học tập T trung nội dung bồi dưỡng vào thực tế Thực đầy đủ nội dung...
... Phương pháp dạy học tập luyện tập thực hành: nhằm củng cố, xẻ sung, có tác dụng vững thêm kiến thức lí thuyết - phương pháp dạy dỗ học đồ bốn duy: cách thức dạy dỗ học giáo viên học sinh thực nhiệm vụ dạy dỗ học thông ... Bố mẹ học tập sinh - Giáo viên nhà nhiệm tất cả trách nhiệm truyền đạt vớ yêu cầu, kế hoạch giáo dục giáo dục nhà trường tới bầy đàn học sinh lớp nhà nhiệm - phản nghịch ánh không thiếu thốn thông tin lớp nhà nhiệm, ... GIÁ, XẾP LOẠI BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CỦA GIÁO VIÊN CUỐI NĂM HỌC: Kết review Nội dung bồi dưỡng Modun 14 Modun 18 Modun 26 Modun 31 Kết xếp một số loại nhà 16 ĐTB Xếp loại Diễn đàn dạy học http://buiphan.net...
... Trách sao ,bồi chăm sóc lực từ quản mang đến đội viên, bồi dưỡng BCH Đội, bồi dưỡng phụ trách bỏ ra đội,triển khai lịch trình rèn luyện đội viên, xây dựng quy mô họat hễ Đội, tổ chức bồi dưỡng số kỹ ... Việc giáo viên trình độ giáo viên ko vững quà không trọng tâm huyết rất khó có SKKN sáng sủa tạo, quality đời từng SKKN, đời tận tâm giáo viên Còn với việc tổng kết tởm nghiệm, việc giáo viên ... Nghiệm SKKN dạy học, giáo dục giúp cung cấp cho quá trình giảng dạy giáo dục giáo viên mức độ không giống :Việc viết SKKN hỗ trợ cho việc phân phát huy sáng chế riêng giáo viên quá trình giảng dạy giáo dục những SKKN...
... HS lớp chủ nhiệm với tư cách tín đồ đứng đầu tập th lớp, chuyển tập th lớp cải tiến và phát triển th nh tập th th n thiện th c quan sát tổng th , chức người GV nhà nhiệm lớp lãnh đạo, tổ chức, quản lí lí tập th lớp ... GVCN thu c khối lớp thiết lập cấu hình th nh tổ chủ nhiệm khối lớp, tất cả tổ trưởng phụ trách sinh hoạt theo Lê Quốc Thiện – trường học Nguyễn Huệ - Mỹ Tho – tiền Giang chu trình hàng th ng, học kỳ năm học, ... học, th nh viên thu c tổ, GVCN đề xuất th c công việc sau: Bàn bạc, th ng với th nh viên thu c tổ nội dung, kế hoạch, biện pháp th c, tiến chuyển động chủ nhiệm tương ứng với th i điểm nuốm th kế hoạch năm học, ...
... Cán thống trị Công tác tập huấn, bồi chăm sóc tự bồi chăm sóc vào năm học đơn vị trường liên tục tổ chức hình thức bồi dưỡng yêu cầu giáo viên trường đoản cú bồi dưỡng, giữa trung tâm bồi chăm sóc đổi PPDH, KTĐG, đổi sinh ... Những trường trung học cơ sở Quảng Liên, thcs Quảng Thạch, thcs Cảnh Dương, trung học cơ sở Quảng Hưng giao tiêu thành lập trường CQG năm học tập 2014- năm ngoái phấn đấu chấm dứt chuẩn để công nhận năm 2015 các trường trung học cơ sở Quảng ... đồ mưu hoạch bồi chăm sóc cho năm học tập lớp trước thi cấp cho huyện một vài hình thức, giải pháp phụ đạo, bồi dưỡng sau: 31 + sắp đến xếp, sắp xếp hợp lý nguồn cán - cô giáo phân công phụ đạo, bồi dưỡng +...
... 18/8 /2014 cỗ giáo dục đào tạo nhiệm vụ giữa trung tâm giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục đào tạo thường xuyên giáo dục bài bản năm học năm trước - năm ngoái Tôi tiếp thu kiến thức sau: Năm học 2014- 2015, ... Kế hoạch thời gian năm học tập năm trước năm ngoái giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông giáo dục và đào tạo hay xuyên áp dụng địa phận tỉnh Tuyên Quang bản thân tiếp thu được: phát hành kế hoạch thời gian năm hocj2014 ... 26/8 /2014 ubnd Tỉnh Tuyên Quang trọng trách trọng trung khu năm học tập 2014- 2015 địa phận Tỉnh Tuyên quang - quyết định số 772/QĐ-UBND ngày 08 tháng 07 năm 2014 việc ban hành kế hoạch thời hạn năm học 2014...
từ bỏ khóa: bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên modulebài thu hoạch bồi dưỡng liên tục mam non module 21 22 23 24bai thu hoach boi duong thuong xuyen mam non module th 6bài thu hoạch bồi dưỡng tiếp tục thcs modun 23bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên gv tè họcbài thu hoạch bồi dưỡng liên tiếp cấp đái họcbài thu hoạch bồi dưỡng liên tục môn ngữ văncách làm bài thu hoạch tu dưỡng thường xuyênbài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên tiểu họcbài thu hoạch bồi dưỡng liên tiếp ở đái họcbài thu hoạch bồi dưỡng tiếp tục hè 2011bài thu hoạch bồi dưỡng liên tiếp hè 2012bài thu hoạch bồi dưỡng tiếp tục thptbài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên thpt module 1bài thu hoạch bồi dưỡng liên tục thpt module 14Nghiên cứu vãn sự biến hóa một số cytokin ở người mắc bệnh xơ cứng so bì hệ thống
Báo cáo quy trình mua sắm và chọn lựa CT CP công nghệ NPVNghiên cứu tổng hợp chất chỉ điểm sinh học tập v
WF, VCAM 1, MCP 1, d dimer vào chẩn đoán cùng tiên lượng nhồi máu não cấp
Nghiên cứu tổ chức chạy tàu hàng cố định và thắt chặt theo thời gian trên đường sắt việt nam
Giáo án Sinh học tập 11 bài 13: thực hành thực tế phát hiện diệp lục và carôtenôit
Phối vừa lòng giữa phòng văn hóa và thông tin với phòng giáo dục đào tạo và đào tạo và giảng dạy trong việc tuyên truyền, giáo dục, vận động xuất bản nông thôn bắt đầu huyện thanh thủy, thức giấc phú thọ
Nghiên cứu, xây dựng phần mềm smartscan và áp dụng trong bảo đảm mạng máy vi tính chuyên dùng
Nghiên cứu vãn tổng hợp những oxit các thành phần hỗn hợp kích thƣớc nanomet ce 0 75 zr0 25o2 , ce 0 5 zr0 5o2 và khảo sát hoạt tính quang quẻ xúc tác của chúng
Tổ chức và hoạt động vui chơi của Phòng bốn pháp từ thực tiễn tỉnh Phú lâu (Luận văn thạc sĩ)Kiểm gần kề việc xử lý tố giác, tin báo về tội nhân và đề nghị khởi tố theo pháp luật tố tụng hình sự việt nam từ thực tiễn tỉnh Bình Định (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài bác 15: hấp thụ ở hễ vậtchuong 1 tong quan lại quan tri rui ro
Giáo án Sinh học 11 bài 14: thực hành thực tế phát hiện hô hấp sinh hoạt thực vật
Giáo án Sinh học tập 11 bài 14: thực hành thực tế phát hiện hô hấp nghỉ ngơi thực vật
Trách nhiệm của người sử dụng lao động đối với lao động người vợ theo pháp luật lao động vn từ thực tiễn các khu công nghiệp tại tp.hồ chí minh (Luận văn thạc sĩ)BÀI HOÀN CHỈNH TỔNG quan lại VỀ MẠNG XÃ HỘIChiến lược marketing tại ngân hàng Agribank chi nhánh sài gòn từ 2013-2015Đổi mới cai quản tài chính trong vận động khoa học tập xã hội trường thích hợp viện hàn lâm khoa học xã hội việt nam
MÔN TRUYỀN THÔNG marketing TÍCH HỢPTÁI CHẾ NHỰA VÀ QUẢN LÝ CHẤT THẢI Ở HOA KỲ
Tai lieu Mục lục nội dung bài viết Tìm kiếm mới Luận Văn Tài liệu new Chủ vấn đề liệu new đăng đại chiến với cối xay gió ngữ văn 8 đã từng em cùng phụ huynh đi thăm mộ người thân trong đợt nghỉ lễ tết đặc điểm chung với vai trò của ngành ruột khoang thuyết minh về con trâu lập dàn ý bài văn từ sự lớp 10 giải bài bác tập đồ lý 8 chuyện cũ trong lấp chúa trịnh giải bài xích tập đồ dùng lý 9 soạn văn tế nghĩa sĩ đề nghị giuộc soạn bài bác cô nhỏ bé bán diêm giai bai tap vat ly 8 viet bai tap lam van so 2 lop 9 thuyet minh ve bé trau bài ca ngắn đi trên bãi cát sự trở nên tân tiến của từ bỏ vựng tiếp theo ôn tập văn học tập trung đại việt nam lớp 11 bài xích tập phần trăm thống kê có giải mã bai viet so 2 lop 9 de 1 soan bai co be ban diem dại van lop 8 phân tích bài xích thơ tự tình 2